Cửa thép chống cháy vân gỗ
Giá bán :
Liên hệ
Mã sản phẩm :CTCCVG
Cột áp :
Nhà sản xuất :
Truyền động :
Công suất :
Vật liệu :
Điện áp :
Tình trạng :Còn hàng
Lưu lượng :
Bảo hành :12 tháng
Cửa được làm từ thép tấm sơn tĩnh điện, do đó nó có khả năng cách nhiệt tốt. Thiết kế cánh cửa và khung cửa sử dụng lớp gioăng cao su giúp cách âm hiệu quả hơn. Hệ thống khóa đa điểm khiến bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài…
 • Hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt

  - Cửa được làm từ thép tấm sơn tĩnh điện, do đó nó có khả năng cách nhiệt tốt. Thiết kế cánh cửa và khung cửa sử dụng lớp gioăng cao su giúp cách âm hiệu quả hơn. Hệ thống khóa đa điểm khiến bạn yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài…

  Tính thẩm mỹ cao

  - Không dễ dàng cong vênh và có hiện tượng giãn nở so với gỗ tự nhiên, không có sự thô sơ và đơn điệu như hệ thống cửa sắt, cửa thép vân gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thép tấm có độ cứng cao và những đường sơn vân gỗ hoàn hảo mang lại cho không gian kiến trúc của bạn một nét đẹp hoàn mỹ, an toàn và chẳng kém phần sang trọng.

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch

   

  - Đây là dòng cửa sử dụng hệ thống tay gạt ngang, kích thước cửa thì khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn sao cho phù hợp nhất với diện tích khung cửa nhà mình.

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch

  - Ngoài ra cửa có độ bền 20 năm, trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ chẳng phải lo lắng bị mối mọt, cong vênh hay phai màu, hư hại do thay đổi thời tiết, khí hậu.

   

  Cửa thép vân gỗ 1 cánh

  - Đây là mẫu của thường dùng làm cửa thông phòng giữa các phòng. Với thiết kế nhỏ gọn có hệ thống tay cầm ngang và hiệu quả cách âm cao, chính vì thế cửa 1 cánh ngày nay được nhiều đơn vị sử dụng cho các phòng ban của mình.

 • Bình luận form
Bình luận trên facebook

0904 084 789