Quạt hút khói tầng hầm
Giá bán :
Liên hệ
Mã sản phẩm :CTD.HK
Cột áp :350-3000
Nhà sản xuất :Tín Đạt
Truyền động :Trực tiếp-Gián tiếp
Công suất :0.55-110Kw
Vật liệu :Thép, Inox
Điện áp :380v/50Hz
Tình trạng :Còn hàng
Lưu lượng :1500- 200.000 m3/h
Bảo hành :12 tháng
Quạt hút khói tầng hầm,đường hầm được sử dụng để hút khí thải, hút khói tầng hầm, quạt tăng áp cầu thang, tăng áp giếng thang máy
 • ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

  Là loại quạt ly tâm có lưu lượng 1800 m3/h – 150.000 m3/h, áp suất 150mmH20 – 500mmH20, công suất động cơ thường từ 0,37KW – 250 KW, gồm loại lắp trực tiếp và loại lắp gián tiếp thông qua gối đỡ trung gian nhằm tách động cơ ra ngoài để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh khi cần thiết. Cánh quạt được cấu tạo nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Với cấu tạo thân vỏ chắc chắn dễ tháo lắp khi bảo dưỡng và thay thế quạt. Loại đặc biệt có thể làm bằng inox. 
  PHẠM VI ỨNG DỤNG

  Thường được sử dụng hút khí thải, các vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mùn cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bong kim loại. Loại quạt này có ưu điểm cánh ít bám bụi nên có độ bền rất cao và phù hợp cho những môi trường khắc nghiệt và  thường được sử dụng rộng rãi như: thổi lò, cấp khí tươi, hút sau thiết bị lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều lĩnh vực quan trọng khác khi có trở lực lớn
  ,...

  CẤP KHÍ TĂNG ÁP PCCC

  Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.
   

  CẤP KHÍ TƯƠI - HÚT KHÍ THẢI

  Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

 •  

 • Bình luận form
Bình luận trên facebook

0904 084 789