Thiết bị hút bụi nhà máy sản xuất gạch men, thiết bị vệ sinh
Giá bán :
Liên hệ
Mã sản phẩm :
Cột áp :3000-6000Pa
Nhà sản xuất :Tín Đạt
Truyền động :Gián tiếp
Công suất :15-250Kw
Vật liệu :Thép, Inox
Điện áp :380v/50Hz
Tình trạng :Còn hàng
Lưu lượng :3500-200.000m3/h
Bảo hành :12 tháng
hệ thống hút bụi nhà máy gạch, hút bụi máy ép gạch, hút bụi máy đánh bóng gạch, hút bụi băng tải
 • Ô NHIỄM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GẠCH MEN
   
  Khói bụi trong quá trình sản xuất gạch men chủ yếu phát sinh từ các quy trình sản xuất sau:
  - Vận chuyển nguyên vật liệu từ thùng chứa sang máy nghiền. 
  - Công đoạn cắt, ép khuôn
  - Công đoạn đánh bóng bề mặt.
  - Công đoạn nung gạch
   
  Các lò sản xuất gạch men đều có những hạt bụi với kích cỡ khác nhau và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn cũng khác nhau. Đáng chú ý nhất là loại bụi mịn, kích cỡ nhỏ, nếu không có biện pháp xử lý triệt để bụi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường xung quanh. Loại bụi này khi vào phổi có thể gây lên kích ứng cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi khiến con người dễ mắc bệnh về đường hô hấp: viêm phổi, ung thư phổi,...Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây, cản trở khả năng trao đổi khí ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.
   
  Báo cáo nghiên cứu nồng độ ô nhiễm bụi ngành sản xuất gạch men:
   
   
   
  PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ KHÓI BỤI NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH MEN
   
  Để hạn chế khói bụi thải lò nung gạch, Phương Linh – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp đã nghiên cứu và chế tạo thành công  dòng sản phẩm quạt ly tâm chuyên biệt sử dụng riêng cho hút khói lò gạch với áp suất cao, lực hút khỏe, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn.
  [​IMG]
   
  Quạt ly tâm hút khói lò nung gạch do TÍN ĐẠT sản xuất
   
  Đối với những nhà máy sản xuất gạch men lớn, TÍN ĐẠT đã đầu tư nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống hút lọc bụi dạng tay áo để có thể giải quyết cơ bản vấn đề khói bụi phát sinh tại nhà máy trong quá trình sản xuất.
   
  ĐẶC ĐIỂM HỆ THỐNG
   
  Hệ thống hút lọc bụi dạng tay áo sử dụng thiết bị lọc tay áo gồm nhiều ống áo liên kết và bản đáy đục lỗ tròn bằng đường kính tay áo hoặc lồng vào khung và cố định một đầu vào bản đục lỗ. Hệ thống lọc bụi tay áo có thể sử dụng túi lọc vải hoặc cartridge lọc bụi tùy thuộc và đặc thù hạt bụi, lượng bụi và nguồn phát sinh bụi.
   
  Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn được gia công chế tạo bằng thép SS400, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại 
  Quạt ly tâm hút bụi được TÍN ĐẠT thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ thống hút lọc bụi với lực hút khỏe, độ ồn thấp, có thể hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao (350 °C).
   
  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI TAY ÁO
   
  Không khí lẫn bụi từ các điểm hút được quạt ly tâm hút vào hệ thống đường ống dẫn tới máy hút bụi, đi vào phần phễu rồi đi qua các túi lọc bằng vải đã được lồng sẵn vào khung thép và cố định 1 đầu vào bản đục lỗ nằm ở phần trên của hộp tổng thành. Bụi và không khí khi đi qua túi vải sẽ bám dần vào thành ngoài túi vải, không khí được hút lên trên khoang sạch và được quạt hút ra ngoài. Sau một khoảng thời gian, lớp bụi sẽ dày lên làm sức tăng cản của màng lọc, lúc này túi vải được hoàn nguyên khả năng lọc bằng việc xả không khí nén qua van điện từ kiểu xung lực để làm bụi rơi xuống. Khí nén được dự trữ ở bình tích áp nhờ bình lọc khí nén (có cốc tách nước) được xả hoàn toàn tự động qua ống xả nhờ có bộ van điện từ và rơle xả bụi theo thời gian được lập trình sẵn lắp đặt phía sau tủ. Bụi sau khi được rung rũ sẽ rơi xuống phễu chứa, đi qua van xoay xả bụi rồi đi vào thùng chứa và được đưa đi xử lý.
  Hệ thống hút lọc bụi do TÍN ĐẠT thiết kế và lắp đặt
   
  Hệ thống hút lọc bụi dạng này sẽ là biện pháp tối ưu trong việc xử lý khói bụi cho nhà máy sản xuất gạch men có quy mô lớn.
 • Bình luận form
Bình luận trên facebook

0904 084 789